แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (Variable DC Power Supply)

เพิ่มศักยภาพให้กับอุปกรณ์ของคุณด้วย แหล่งจ่ายไฟ DC (DC power supply) ที่เชื่อถือได้ เพื่อประสิทธิภาพที่ต่อเนื่องและประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น โซลูชัน แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (variable DC power supply) ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้งานต่างๆ โดยให้เอาต์พุตพลังงานที่เสถียรและเชื่อถือได้สำหรับอุปกรณ์ของคุณ

วิธีเลือก แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (Variable DC Power Supply) ที่ดีที่สุด


ความต้องการของพลังงาน

กำหนดความต้องการพลังงานของอุปกรณ์หรือระบบของคุณโดยพิจารณาถึงแรงดัน กระแส และความต้องการการให้พลังงานกระแสตรง

ลักษณะของโหลด

ประเมินลักษณะของโหลดเพื่อความเข้ากันได้กับความเสถียรของแหล่งจ่ายไฟและความแม่นยำ โดยพิจารณาถึงความไวต่อการเปลี่ยนแปลง

ระดับเสียง

เลือกใช้แหล่งจ่ายไฟกระแสตรงที่มีระดับเสียงต่ำเพื่อลดการรบกวนและให้การทำงานเรียบร้อยในสภาพแวดล้อมที่ไวต่อเสียง

การป้องกันความปลอดภัย

มองหา อุปกรณ์จ่ายไฟ DC (DC power supplies) ที่มีคุณสมบัติการป้องกันที่ครอบคลุม เช่น การป้องกันกระแสไฟเกิน แรงดันไฟเกิน และการลัดวงจร เพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณ

เลือก แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (DC Power Supply Variable) ที่เหมาะกับคุณ

แหล่งจ่ายไฟ dc แบบแปรผันของเราประกอบด้วย: แหล่งจ่ายไฟ แบบตั้งโปรแกรมได้ (programmable power supply) แหล่งจ่ายไฟ แบบตั้งโต๊ะ (bench power supply) แหล่งจ่ายไฟ แรงดันสูง (high voltage power supply) และ แหล่งจ่ายไฟ ที่มีความแม่นยำสูง (high precision power supply) คุณสามารถเลือก แหล่งจ่ายไฟ DC (DC power supply) ที่เหมาะสมได้ตามความต้องการเฉพาะของคุณจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา

Hot Sale Variable DC Power Supplies

Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 92.50.

Popular DC Variable Power Supplies

Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 89.00.
Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 89.00.
Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 92.50.

DC Power Supply Variable New Arrivals

Shop Variable DC Power Supplies

Hot Sale

hot

Variable Switching DC Bench Power Supply 30V/10A (eTM-3010F)

Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 92.50.
hot

Programmable DC Bench Power Supply 30V/10A(eTM-3010P)

Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 89.00.
hot

30V/10A Adjustable Switching DC Bench Power Supply (eTM-3010)

Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 89.00.
hot

Mini 30V/10A Variable DC Power Supply Programmable (eTM-3010MP)

Original price was: $ 99.00.Current price is: $ 89.00.

แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (Variable DC Power Supply) คืออะไร?


แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน หรือที่เรียกว่า แหล่งจ่ายไฟ DC แบบปรับได้ (adjustable DC power supply) เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่แปลงไฟฟ้ากระแสสลับให้เป็นเอาต์พุตไฟฟ้ากระแสตรงที่สม่ำเสมอ คุณสมบัติหลักประการหนึ่งคือความสามารถในการควบคุมแรงดันไฟฟ้าเอาท์พุต กระแสไฟฟ้า หรือทั้งสองอย่าง ซึ่งทำให้สามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานที่หลากหลายได้อย่างมาก แหล่งจ่ายไฟ DC เหล่านี้พบการใช้งานที่หลากหลายในการตรวจจับแผงวงจร การตรวจจับโทรศัพท์มือถือ ตลอดจนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และ หน่วยการสอนที่ครอบคลุมทุกสถานการณ์ที่ต้องใช้ แหล่งจ่ายไฟ DC ที่มีการควบคุม (DC regulated power supply)


ฟังก์ชั่นและความได้เปรียบ

ความละเอียดสูง

แหล่งจ่ายไฟ DC ที่มีความแม่นยำสูง (high precision DC power supply) ของเรานำเสนอการตั้งค่าเอาต์พุตที่มีความละเอียดสูง ซึ่งให้การปรับแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าที่ปรับแต่งมาอย่างละเอียด ทำให้ผู้ใช้สามารถได้รับกำลังไฟฟ้าที่แม่นยำและแม่นยำสำหรับการตั้งค่าการทดลองที่มีความต้องการมากที่สุด

สนับสนุนการเขียนโปรแกรม

แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโปรแกรมได้ (programmable DC power supply) ของเรามีความสามารถในการตั้งโปรแกรมขั้นสูง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าระดับแรงดันและกระแสได้อย่างแม่นยำตามความต้องการเฉพาะของพวกเขา คุณลักษณะนี้ให้ความยืดหยุ่นและการควบคุมที่เหนือชั้น ตอบสนองความต้องการในการทดลองและการทดสอบที่หลากหลาย

การป้องกันความปลอดภัยหลายประการ

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (variable DC power supply) ของเราจึงรวมการป้องกันหลายชั้น ซึ่งรวมถึงการป้องกันการรั่วไหล การป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกิน การป้องกันกระแสเกิน การป้องกันความร้อนสูงเกินไป และการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร คุณสมบัติด้านความปลอดภัยเหล่านี้รับประกันการปกป้องอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและลดความเสี่ยงของความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

การแปลง CV/CC อัตโนมัติ

ด้วยฟังก์ชันการแปลงอัตโนมัติ CV/CC แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโต๊ะ (DC bench power supply) ของเราจะปรับระหว่างโหมดแรงดันคงที่ (CV) และโหมดกระแสคงที่ (CC) ได้อย่างราบรื่น ทำให้มั่นใจได้ถึงการจ่ายพลังงานที่เสถียรและเชื่อถือได้ในการใช้งานที่หลากหลาย กลไกการแปลงอัจฉริยะนี้ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์และระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ

แหล่งจ่ายไฟ DC แบบปรับได้ (Adjustable DC Power Supply) ใช้ทำอะไร?


การประยุกต์ใช้ แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (DC power supply variable) มีการใช้งานอย่างกว้างขวาง โดยรองรับอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องการแหล่งพลังงานไฟฟ้ากระแสตรงที่เสถียรและเชื่อถือได้ รวมถึง:

การทดสอบทางอิเล็กทรอนิกส์

แหล่งจ่ายไฟ DC ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการทดสอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น แผงวงจร วงจรรวม และเซมิคอนดักเตอร์ ซึ่งให้พลังงานที่เสถียรเพื่อการประเมินประสิทธิภาพและการแก้ไขปัญหาที่แม่นยำ

การทดลองและการวิจัย

ในห้องปฏิบัติการวิจัย แหล่งจ่ายไฟ DC มีความสำคัญสำหรับการทดลองที่หลากหลายในสาขาฟิสิกส์ เคมี และวิศวกรรม การทดลองเหล่านี้มักเกี่ยวข้องกับการวิจัยที่แม่นยำซึ่งต้องใช้แหล่งจ่ายไฟ DC ที่เชื่อถือได้และปรับได้

การผลิตภาคอุตสาหกรรม

ภายในขอบเขตของการผลิตทางอุตสาหกรรม แหล่งจ่ายไฟ DC (DC power supplies) มีบทบาทสำคัญในการจ่ายไฟให้กับเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่สม่ำเสมอและเชื่อถือได้ของระบบอัตโนมัติและสายการผลิต

โทรคมนาคม

แหล่งจ่ายไฟ DC มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยให้พลังงานแก่อุปกรณ์เครือข่าย เซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการสื่อสารและการส่งข้อมูลที่ต่อเนื่อง

การสลับหรือแหล่งจ่ายไฟ DC เชิงเส้น: ความแตกต่างที่สำคัญ


แหล่งจ่ายไฟมีสองประเภท: แหล่งจ่ายไฟ เชิงเส้น (linear power supply) ซึ่งมีการออกแบบที่เรียบง่ายและการทำงานที่มีเสียงรบกวนต่ำ และ แหล่งจ่ายไฟ การสลับ (switching power supply) ที่ขึ้นชื่อในด้านประสิทธิภาพสูง พาวเวอร์ซัพพลายแต่ละตัวมีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันและตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

คุณสมบัติแหล่งจ่ายไฟ เชิงเส้นแหล่งจ่ายไฟ การสลับ
เสียงรบกวนเสียงเบามีเสียงดังเล็กน้อย
เซอร์กิตเรียบง่ายซับซ้อน
การสูญเสียการแปลงพลังงานขาดทุนมากขาดทุนน้อยลง
การตอบสนองของความผันผวนของโหลดเร็วช้า

วิธีใช้ แหล่งจ่ายไฟ DC แบบปรับได้ (Adjustable DC Power Supply) อย่างปลอดภัย


โปรดดูคู่มือ

ก่อนใช้แหล่งจ่ายไฟ DC โปรดอ่านและทำความเข้าใจคู่มือผู้ใช้อย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจคำแนะนำด้านความปลอดภัยที่สำคัญ แนวทางการปฏิบัติงาน และอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

หลีกเลี่ยงความชื้น

เก็บ แหล่งจ่ายไฟ DC ที่มีการควบคุม (DC regulated power supply) และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ห่างจากน้ำหรือความชื้น เพื่อป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าและความเสียหาย เก็บแหล่งจ่ายไฟไว้ในที่แห้ง

ปฏิบัติตามขีดจำกัดแรงดันและกระแส

ทำงานภายในขีดจำกัดแรงดันและกระแสที่แนะนำสำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของอุปกรณ์และอันตรายจากไฟฟ้า

ดำเนินการตรวจสอบ

ทำการตรวจสอบเครื่องจ่ายไฟ DC เป็นประจำเพื่อระบุสัญญาณของความเสียหายหรือการเสื่อมสภาพ ตรวจสอบว่าส่วนประกอบทั้งหมด เช่น สายเคเบิลและขั้วต่อ อยู่ในสภาพที่เหมาะสมก่อนใช้งาน

ตัดการเชื่อมต่อระหว่างการบำรุงรักษา

ถอดแหล่งจ่ายไฟออกจากแหล่งจ่ายไฟทุกครั้งเมื่อทำการบำรุงรักษาเพื่อป้องกันไฟฟ้าช็อตหรือไฟฟ้าลัดวงจร ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญหากจำเป็น

บันทึก

หากคุณพบความไม่แน่นอนในการปฏิบัติงานหรือปัญหาทางเทคนิค โปรดขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งาน แหล่งจ่ายไฟ DC แบบปรับได้ (DC power supply adjustable) อย่างปลอดภัยและเหมาะสม

วิดีโอ แหล่งจ่ายไฟ DC แบบปรับได้ (Adjustable DC Power Supply)


สำรวจคอลเลกชันวิดีโอที่ครอบคลุมของเราเกี่ยวกับ แหล่งจ่ายไฟ DC แบบปรับได้ (DC power supply adjustable) เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับแหล่งจ่ายไฟให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซีรีส์วิดีโอของเราให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับฟังก์ชันการทำงาน คุณลักษณะ การติดตั้ง และคำแนะนำการใช้งานอุปกรณ์จ่ายไฟ dc ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่ในสาขานี้ วิดีโอเหล่านี้จะให้คำแนะนำ เคล็ดลับ และการสาธิตที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

WPS3010H Bench Power Supply Review and Unboxing

LFC#206 – Bench PSUs and stuff you can do with them

HM305P/HM310P Power Supply: Beep On/Off, Updated Manual, Software

Best Low Cost Power Supply by Kaiweets

HM310P Power Supply Operation

Rockseed RS305P Fuente ajustable 30 Vdc/5A

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน(Variable DC Power Supply)


Q1: แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโต๊ะ (DC bench power supply) คืออะไร ?

แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโต๊ะ (bench DC power supply) เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อเนกประสงค์ที่ให้เอาต์พุตกำลังไฟฟ้ากระแสตรงที่เสถียรและปรับได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมระดับแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการทดสอบและทดลองทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ มักมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย แหล่งจ่ายไฟแบบตั้งโต๊ะเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับการทดสอบและการแก้ไขปัญหาวงจรและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

Q2: แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโปรแกรมได้ (programmable DC power supply) หมายถึงอะไร ?

แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโปรแกรมได้ (DC programmable power supply) หมายถึงหน่วยจ่ายไฟที่ผู้ใช้สามารถควบคุมและปรับแต่งได้ เพื่อจ่ายแรงดันไฟขาออกและกระแสไฟขาออกเฉพาะ ความสามารถในการตั้งโปรแกรมช่วยให้ปรับแต่งสำหรับการใช้งานต่างๆ ได้ เช่น การวิจัยในห้องปฏิบัติการและการผลิตผลิตภัณฑ์

Q3: แหล่งจ่ายไฟ DC ที่มีการควบคุม (DC regulated power supply) ทำงานอย่างไร ?

แหล่งจ่ายไฟ DC ทำงานโดยส่งกระแสตรงที่สม่ำเสมอเพื่อใช้งานส่วนประกอบ โมดูล หรืออุปกรณ์ โดยทั่วไป แหล่งจ่ายไฟ DC ทำงานในสองโหมด: โหมดแรงดันคงที่ (CV) ซึ่งแรงดันเอาต์พุตจะถูกควบคุมตามการตั้งค่าของผู้ใช้ และโหมดกระแสคงที่ (CC) ซึ่งแหล่งจ่ายไฟควบคุมการไหลของกระแสไฟฟ้า

Q4: จะเลือกขนาดที่เหมาะสมของ แหล่งจ่ายไฟ DC แบบปรับได้ (adjustable DC power supply) ได้อย่างไร ?

เมื่อเลือกแหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผันที่เหมาะสม ให้คำนึงถึงปัจจัยสำคัญ เช่น ข้อกำหนดด้านแรงดันและกระแส ประสิทธิภาพ และความต้องการในอนาคตที่อาจเกิดขึ้น

Q5: ฉันจะเชื่อมโยง แหล่งจ่ายไฟ DC (DC power supplies) สองตัวในซีรีส์ได้อย่างไร ?

หากต้องการเชื่อมต่อแหล่งจ่ายไฟ DC สองตัวแบบอนุกรม ให้ตั้งค่าเอาต์พุตของแหล่งจ่ายไฟแต่ละตัวเป็นครึ่งหนึ่งของแรงดันไฟฟ้าที่ต้องการทั้งหมด (หากใช้สองเอาต์พุต) หรือตั้งค่าเป็นเศษส่วนเพื่อให้ได้เอาต์พุตมากขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอาท์พุตมีพิกัดแรงดันและกระแสเท่ากัน และระวังอย่าให้เกินพิกัดแรงดันไฟฟ้าแบบลอยตัว

นอกจากนี้ การรักษาสายไฟให้สั้นและมัดรวมกลุ่มสายวัดเพื่อลดพื้นที่การวนซ้ำระหว่างแหล่งจ่ายไฟและโหลด แผนภาพด้านล่างนี้แสดงให้เห็นถึงการเชื่อมต่อที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

Q6: วิธีเชื่อมต่อ แหล่งจ่ายไฟ DC (DC power supplies) สองตัวแบบขนานได้อย่างไร ?

หากต้องการจ่ายกระแสไฟเกินให้กับอุปกรณ์ที่ทดสอบ คุณสามารถเชื่อมต่อแหล่งจ่ายไฟแบบขนานได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอาต์พุตทั้งหมดใช้ขีดจำกัดกระแสเท่ากัน โดยสรุปได้เป็นค่าขีดจำกัดกระแสรวมที่ต้องการ แผนภาพแสดงการเชื่อมต่อแบบขนานที่ถูกต้องของแหล่งจ่ายไฟ DC สองตัว

ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์:

ก. แหล่งจ่ายหนึ่งต้องทำงานในโหมดแรงดันคงที่ (CV) และอีกแหล่งหนึ่งต้องทำงานในโหมดกระแสคงที่ (CC)

ข. เชื่อมต่อเอาต์พุตที่มีพิกัดแรงดันและกระแสเท่ากัน

ค. ต่อสายขั้วต่อการรับรู้ระยะไกลแบบขนาน

ง. เดินสายไฟกับโหลดให้สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และสายบิด/มัดรวมเพื่อลดความเหนี่ยวนำและเสียงรบกวนให้เหลือน้อยที่สุด

หมายเหตุ:ตั้งค่าแรงดันไฟฟ้าของแหล่งจ่ายไฟ CV ให้ต่ำกว่าแหล่งจ่ายไฟ CC เล็กน้อย เพื่อป้องกันความขัดแย้งในการควบคุมหรือการสั่น

Q7: จะทดสอบ แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (DC power supply variable) ได้อย่างไร ?

ในการทดสอบแหล่งจ่ายไฟ DC (DC power supply) คุณสามารถใช้วิธีการต่างๆ ได้ เช่น การทดสอบความต่อเนื่องการทดสอบแรงดันไฟฟ้า การทดสอบโหลด และการทดสอบการกระเพื่อม วิธีการเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าแหล่งจ่ายไฟจะทำงานได้อย่างดีที่สุดและเป็นไปตามมาตรฐานที่จำเป็น

การทดสอบความต่อเนื่อง: ใช้มัลติมิเตอร์ตั้งค่าเป็นการตั้งค่าความต่อเนื่องแตะขั้วบวกและขั้วลบของแหล่งจ่ายไฟด้วยสายมัลติมิเตอร์ มัลติมิเตอร์จะส่งเสียงบี๊บหากมีความต่อเนื่อง การทดสอบนี้ช่วยในการตรวจสอบการทำงานของแหล่งจ่ายไฟและระบุข้อผิดพลาดในการเดินสายไฟที่อาจเกิดขึ้น

การทดสอบแรงดันไฟฟ้า: ใช้มัลติมิเตอร์ที่ตั้งค่าไว้ที่การตั้งค่าแรงดันไฟฟ้า DC เชื่อมต่อมัลติมิเตอร์เข้ากับขั้วบวกและขั้วลบของแหล่งจ่ายไฟ มัลติมิเตอร์จะแสดงแรงดันไฟฟ้าที่จ่ายให้ เปรียบเทียบค่านี้กับแรงดันไฟฟ้าของแหล่งจ่ายไฟเพื่อยืนยันว่าอยู่ในช่วงที่เหมาะสม

การทดสอบโหลด: ทำการทดสอบนี้โดยเชื่อมโยงโหลด เช่น หลอดไฟหรือมอเตอร์เข้ากับแหล่งจ่ายไฟ จากนั้นวัดแรงดันและกระแสโดยใช้มัลติมิเตอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแรงดันไฟฟ้าคงที่ภายในช่วงที่คาดไว้ และกระแสไฟฟ้าอยู่ภายในขีดจำกัดกระแสที่ระบุของแหล่งจ่ายไฟ

การทดสอบการกระเพื่อม: วัดส่วน AC ของแรงดันเอาต์พุตของแหล่งจ่ายไฟโดยการเชื่อมต่อออสซิลโลสโคปเข้ากับขั้วเอาต์พุต ประเมินแรงดันไฟฟ้ากระเพื่อมโดยมุ่งเป้าไปที่แรงดันไฟฟ้ากระเพื่อมขั้นต่ำที่อยู่ภายในช่วงที่ยอมรับได้

หมายเหตุ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามข้อควรระวังด้านความปลอดภัยโดยอ้างอิงถึงคู่มือหรือขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเมื่อจำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์น้อยในการทดสอบทางอิเล็กทรอนิกส์

เกี่ยวกับ eTOMMENS

20 +

ทีมพัฒนา

4000 m³

พื้นที่โรงงาน

10 +

จำนวนสายการผลิต

10,000 +

กำลังการผลิตต่อเดือน

ETOMMENS ยึดมีทีมผู้พัฒนาที่เชี่ยวชาญและรักษาความร่วมมือแข็งแกร่งกับหลายสถาบันวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่หลากหลาย มีความเชี่ยวชาญในระบบปฏิบัติการต่าง ๆ, ฮาร์ดแวร์, โปรแกรม, และเทคโนโลยีการสื่อสาร ทำให้เราได้นำนวัตกรรมทางด้านแหล่งจ่ายพลังงานระดับสูงมากมายในความร่วมมือกับองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ.

แหล่งจ่ายไฟเหล่านี้ประกอบด้วย แหล่งจ่ายไฟ DC แบบแปรผัน (variable DC power supply), แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโปรแกรมได้ (programmable DC power supply), แหล่งจ่ายไฟ DC แบบตั้งโต๊ะ (DC bench power supply), แหล่งจ่ายไฟ DC ที่มีความแม่นยำสูง (high precision DC power supply) และอื่นๆ